• Upcloud tặng 50 USD phiễn phí cho VPSSIM user sử dụng VPS

  • Danh Sách Các Nhà VPS Provider Nên Dùng + Mã Giảm Giá

Danh Sách Các Nhà VPS Provider Nên Dùng + Mã Giảm Giá
 #2865  by nguyenoanh
 19 Oct 2018 11:12
Upcloud là nhà một nhà cung cấp VPS đến từ Phần Lan. Chất lượng của nhà cung cấp này có thể nói rất tốt. CPU xịn và tốc độ SSD rất cao là một điểm mạnh của nhà cung cấp này. Hiện tại Upcloud có 6 location trên toàn thế giới và tương lai sẽ tiếp tục tăng lên. Mình và nhiều VPSSIM user đã check chất lượng VPS tại đây và xác nhận VPS upcloud rất đáng dùng.

Hiện tại VPSSIM.VN và Upcloud đang có chương trình khuyến mại tặng 50 USD miễn phí cho người dùng để trải nghiệm các dịch vụ tại upcloud.com. Xem chi tiết chương trình tại đây: https://upcloud.com/vpssim/

Với các đăng ký thông thường, sau khi bạn đăng ký tài khoản dùng thử tại upcloud, bạn sẽ được tặng 25 USD để dùng thử VPS. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ở chế độ trail mode bình thường, bạn chỉ được sử dụng hạn chế các chức năng trong đây như: chỉ được tạo 1 VPS, VPS tạo ra chỉ được mở các port 80, 43, 22, 53. Trong vòng 3 ngày bạn phải nạp 10 USD để chuyển từ chế độ dùng thử sang dùng chính thức và kích hoạt full chức năng (tạo VPS thoải mái, mở tất cả các port)

Nhưng nếu đăng ký qua link của mình https://upcloud.com/vpssim/, bạn sẽ được nhận 50 USD miễn phí. Tài khoản của bạn sẽ được tạo ở chế độ trail mode đặc biệt, có thể sử dụng FULL chức năng: Tạo VPS không giới hạn và thời gian dùng thử là 7 ngày.
Các port được mở sẵn: 80, 43, 22, 53 và 2313 . Port 2313 được sử dụng chạy PHPmyAdmin port khi cài đặt VPSSIM.

Bạn có thể sử dụng VPS như thế nào cũng được,, cài VPSSIM để sử dụng hay không thì tùy bạn, không bắt buộc nhé !

Lưu ý: Sau khi đăng ký, tạo VPS và dùng thử. Nếu hài lòng thì trong 7 ngày, bạn "bắt buộc" phải nạp 10 USD để chính thức chuyển từ dùng thử sang dùng chính thức.

Sau khi nạp tiền xong (10 USD) bạn sẽ có 60 USD trong tài khoản với thời gian sử dụng trọn đời - tức là dùng lúc nào cũng được, không sử dụng thì tiền còn đó.

Với giá thấp nhất 5 USD/tháng, 60 USD này bạn có thể tạo một VPS 1 GB RAM, 1 CPU sử dụng trong 1 năm.

CPU gói thấp nhất có tốc độ 3 GHZ (cao hơn VULTR - 2.4 GHZ - cùng gói 5 USD) , ổ cứng SSD Upcloud nhanh hơn SSD của VULTR rất nhiều.

Mình đã check và kết luận, VPS ở đây tốt không thua VULTR nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Lưu ý:

+ Khi đăng ký nếu không xác minh được bằng thẻ visa (master card) hoặc không có thẻ nay, bạn hãy liên hệ với Upcloud support và gửi cho họ thông tin đăng ký (email, username + bảo là VPSSIM user) để họ kích hoạt manual cho bạn.

Sau khi kích hoạt tài khoản xong, bạn cần điền đầy đủ thông tin liên hệ thì phần nạp tiền (paypal) mới hiện ra.

+ Khi đăng ký xong, Upcloud sẽ gửi cho bạn một email thông báo bạn được sử dụng 72 giờ. Đây là email mặc định, họ không thay đổi được điều đó. Vì vậy, upcloud sẽ gửi thêm một thư nữa , thông báo khuyến mại riêng dành cho VPSSIM user. Nội dung ở đây: viewtopic.php?p=2880#p2880


https://community.vpssim.vn/upanh/1539391429.png
Dragon88, lehieuit, olalavui liked this
This topic has 15 replies
You must be a registered member and logged in to view the replies in this topic.
Get 25 USD Free To USE VPSSIM